Trải nghiệm Phiên bản mới

Thư mời tham dự cuộc thi

THƯ MỜI
Tham dự cuộc thi viết
 
Có những điều quá đỗi quen thuộc làm có lúc ta quên rằng nó có ý nghĩa như thế nào đối với mình. Trong vô số những điều quí giá ta may mắn sở hữu được trên cơ thể khỏe mạnh này, chiếc miệng cũng đóng một vai trò quan trọng phải không? Thử tượng tượng một ngày nào đó ta không thể thốt lên bất kỳ lời nào nữa từ chiếc miệng này thì sẽ ra sao?... Bởi vậy, được nói là một hạnh phúc quá lớn lao.
 
Và, ta đã sử dụng hạnh phúc lớn lao ấy như thế nào?
 
Bằng lời nói, ta đã nói những lời yêu thương đến người mình yêu quí chưa, đã nói những lời mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người xung quanh? Liệu ta đã biết cách sử dụng ngôn ngữ một cách tích cực đúng như giá trị của nó để vun đắp cho cuộc sống thêm ý nghĩa chưa? Hay những lời nói kia có lúc vô tình hay cố ý, ta đã làm tổn thương đến người khác, làm họ đau khổ?
 
Cuộc sống không dài như chúng ta nghĩ, có những lỗi lầm đã trót gieo, những hờn dỗi vẫn mang theo tháng ngày và cả lòng biết ơn chân thành chưa dám nói hay sự yêu thương kính trọng mà ta chỉ dám để trong lòng. Tại sao không để người cần biết được biết và tạo cho chính bản thân mình cơ hội để chia sẻ những nỗi lòng ấy? Sẽ nhẹ tênh, sẽ cảm nhận được sự vi diệu bởi những tiếng lòng chân thật ấy và cũng để nghe lòng thênh thang!
 
“Nói là hạnh phúc!” – Hùng Phát mời bạn cùng bước vào khu vườn Tâm, nơi ta lắng lòng để nghe chính con tim mình, nơi ta chia sẻ những nỗi lòng chất chứa bấy lâu trong tâm hồn của những người bạn, dẫu có thể xa lạ và đến từ nhiều vùng miền trên Tổ quốc, và cũng bởi Ta và Bạn gặp nhau ở điểm mong cầu cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Hãy kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện luôn làm bạn day dứt, những lỗi lầm đang nghiền nát con tim hay âm ỉ như ngọn lửa dằn xé tâm hồn bạn. Đấy cũng có thể là lời cảm ơn chân thành đến ai đó mà bạn chưa từng có cơ hội được nói hay can đảm để nói, là lời yêu thương đến những người có ý nghĩa với cuộc đời bạn, bất kỳ điều gì làm bạn nặng trĩu lòng như một câu hỏi lớn chưa lời đáp cho cuộc đời bạn,... Tất cả, tất cả những miền cảm xúc trong bạn, chúng tôi chào đón và mong muốn lắng nghe những luồng sáng cùng hơi thở của khu vườn tâm nơi các bạn. Hãy kể từ sâu thẳm tâm hồn và cảm nhận sự màu nhiệm của việc được giãi bày ấy, chúng tôi gọi đơn giản rằng “Nói là hạnh phúc!”
 
Tiếp nối thành công của cuộc thi “Trái tim viết” đã được tổ chức trước đây, chúng tôi hy vọng chủ đề “Nói là hạnh phúc” cũng sẽ mang lại cho quý vị nhiều trải nghiệm thú vị.
 
Xin trân trọng từng cánh thư của Quý vị, xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý vị cùng với Hùng Phát trong việc xây dựng nên những chương trình hữu ích cho tất cả chúng ta.
 
Trân trọng!
 
CÔNG TY HÙNG PHÁT

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã xem chưa ?

Tham khảo thêm