Trải nghiệm Phiên bản mới

Kết quả cuộc thi

NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẸP
 
Vậy là cuộc thi “Nói là hạnh phúc” đã tạm khép lại. Sau hai tháng diễn ra, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được một lượng lớn thư tham gia với những câu chuyện thật nhiều cung bậc cảm xúc.
 
Những chia sẻ về cha, về mẹ, những day dứt về lỗi lầm hay cách cư xử chưa phải khiến người khác khổ đau tràn đầy trên giấy. Đâu đó sự hối hận vì câu nói tưởng chừng là sự cương trực hay chứng tỏ ta không sai vậy mà dày xéo con tim người khác, và cũng chính câu nói ấy lại làm nhói lòng ta đến lạ bởi rằng những ngôn từ ấy được thốt lên trong cơn nóng giận.
 
Không chỉ dừng lại ở những lới nói đã trót buông ra, những cánh thư kia còn nặng trĩu tâm tư vì những điều vẫn còn trong suy nghĩ. Một cách nhìn chưa đủ rộng lớn, bao dung làm tâm trí như hẹp lại, ta đem sự nhỏ hẹp kia áp vào người mà ta cho rằng họ không xứng đáng với mình, thấy giận, thấy hờn và cả hận. Và rồi đến khi nhận ra sự thật, tất cả những cảm xúc kia quay ngoắc lại mà dằn xé chính bản thân mình.
 
Cũng nơi các bức thư được gửi về, những trăn trở, âu lo muốn xây dựng cho mái ấm gia đình, cho hạnh phúc con trẻ, cho những người là anh là chị được giãi bày, chan chứa tình yêu thương.
 
Cuộc thi đã khép lại với những bài viết được chọn lọc để trao giải. Không đặt nặng ngôn từ, câu chữ, chúng tôi đánh giá cao những tác giả can đảm dám nhìn trực diện vào nỗi đau của mình, ôm ấp nó và sẻ chia. 
 
Họ đã thành công và chinh phục những người làm công tác chấm giải bằng sự chân thành, những trăn trở, day dứt từ tận đáy lòng.
 
Có tất cả 5 giải thưởng được trao, 5 món quà động viên từ Hùng Phát, nhưng tất cả các bài viết gửi về đều là những cánh thư vô cùng quí giá. Xin trân trọng tất cả những tình cảm sâu kín kia, cảm ơn sự tin tưởng đồng hành và giãi bày tâm tư. Chúng tôi hy vọng rằng, không chỉ dừng lại ở việc có đạt được giải thưởng của cuộc thi hay không mà vượt lên trên tất cả, đó chính là món quà mà các tác giả đã dành tặng cho chính mình, một cơ hội để thổ lộ miền sâu kín. 
 
Xin chúc mừng các tác giả đạt giải. Xin cảm ơn và tri ân tất cả những ai đã quan tâm, yêu mến và dõi theo cuộc thi suốt chặng đường qua. 
 
Chúc mọi người nhiều sức khỏe, chúc cuộc sống an bình và niềm vui tiếp thêm niềm vui mỗi ngày bởi cõi lòng rộng mở, thênh thang. 
 


CÔNG TY HÙNG PHÁT
 
BAN TỔ CHỨC CUỘC THI “NÓI LÀ HẠNH PHÚC”
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết