Ý kiến khách hàng - Customer Reviews


 Không chỉ tôi mà rất nhiều người thân và bạn bè của tôi đều rất thích dùng Bột Hòa Tan Bồ Đề vì sản phẩm này rất ngon, chất lượng và tốt cho sức khoẻ"

Chị Thu ThảoTP. Nha Trang, Khánh Hoà

 Thường xuyên tiếp khách hàng và dùng rượu bia,tôi hay bị nhức đầu, đau bụng, tiêu hoá không tốt. Uống Trà Gừng Hùng Phát,tôi thấy cơ thể thoải mái và dễ chịu"

Anh ThoạiTP HCM

 Tôi thường hay uống 2 gói Bột Trà Xanh Sữa Macha vào buổi trưa. Sản phẩm có màu sắc tự nhiên, hương vị thanh mát và vị sữa rất là dễ uống."

Chị Thu ThuỷTP.HCM

 Do công việc phải di chuyển nhiều nên cơ thể tôi hay bị mất nước, nóng gan. Dùng Trà Atisô của Hùng Phát giúp tôi giải nhiệt rất hiệu quả, không còn cảm giác bứt rứt, nóng trong người nữa."

Chị Quách DiễmTP HCM

 Sau khi sinh em bé tôi thấy tăng cân, mọi người xung quanh nhìn tôi thấy mập.Từ khi dùng Trà Tam Diệp Thế Hệ 2 thấy hiệu quả rõ rệt, tôi giảm được 14 kg, vòng eo nhỏ lại và làn da cũng đẹp hơn"

Chị Lê Thị DungHuyện Củ Chi, TP.HCM

 Tôi thấy cách làm trà của Hùng Phát rất độc đáo,nó giữ lại hầu hết thành tố tự nhiên có trong trà.Khi thưởng thức trà, tôi cảm nhận vị tự nhiên của các loại thảo mộc, đây là điều rất tốt cho sức khoẻ"

Ông Erenguc - Giáo Sư Đại học FloridaHoa Kỳ