Chính sách đại lý trong nước - Domestic wholesalers policy

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN MUA BÁN NỘI ĐỊA

1. YÊU CẦU HỢP TÁC KINH DOANH/ĐẶT HÀNG

Được áp dụng cho Khách hàng Đại lý/ Nhà phân phối trong nước như sau:

- Các cá nhân, doanh nghiệp, đại lý hoặc nhà phân phối có nhu cầu hợp tác kinh doanh hoặc đặt hàng Hùng Phát xin vui lòng cung cấp thông tin bao gồm:

                        + Tên Công Ty/Đại lý/Cá nhân:

                        + Địa Chỉ

                        + Tel & Email

                        + Nội dung yêu cầu

- Gửi về email: sale.gt@hungphatea.com, management@hungphatea.com hoặc đăng kí trực tiếp tại form trên website của Hùng Phát tại đây 

- Sau khi nhận được thông tin của Quý khách, Hùng Phát sẽ liên hệ lại để trao đổi cụ thể và phản hồi chính sách kinh doanh.

2. PHÊ DUYỆT MUA BÁN

- Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận kinh doanh, (hợp đồng, biên bản ghi nhớ), Quý khách sẽ được xác nhận đơn hàng qua email/fax (hoặc phương thức khác theo thống nhất) cùng các chứng từ khác đã thỏa thuận để bạn có thể tiến hành thanh toán.

3. ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

- Nếu đơn hàng cần thay đổi, xin vui lòng phẩn hồi cho Hùng Phát trong vòng 24h từ lúc nhận được email/fax hoặc phương thức theo thỏa thuận.

- Nếu đã đồng ý với đơn hàng, Quý khách tiến hành thanh toán và vui lòng thông báo cho Hùng Phát biết để việc xử lý đơn hàng của Quý khách được nhanh chóng nhất.

4. VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Đơn hàng của Quý khách được Hùng Phát giao đến tận kho của Quý khách hoàn toàn miễn phí.

5. TRẢ LẠI HÀNG HÓA

- Trong trường hợp bất kỳ mặt hàng nào được phản hồi do lỗi sản xuất, Hùng Phát sẽ cố gắng hết sức trong việc hợp tác với Quý khách để giải quyết trong thời gian sớm nhất.

- Chính sách này không bao gồm bất kỳ thiệt hại nào do sơ suất chủ quan của Quý khách hàng.

6. QUẢNG CÁO

- Hùng Phát có chiến dịch quảng bá xuyên suốt nhằm giúp tăng nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và thúc đẩy doanh số bán hàng, hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của Quý khách.

- Nếu Quý khách chạy các hoạt động quảng bá riêng cho khu vực kinh doanh của Quý khách, Hùng Phát khuyến khích sử dụng hình ảnh tiếp thị hoặc quảng cáo của Hùng Phát trên trang website hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Mọi thoả thuận chi tiết về cách thức quảng bá và nội dung sử dụng xin vui lòng thể hiện bằng văn bản có sự xác nhận của Hùng Phát và Quý khách hàng trước khi tiến hành quảng bá.

- Khi có nhu cầu, Quý khách cũng sẽ nhận được hỗ trợ dữ liệu cho chiến dịch quảng cáo của mình như hình ảnh sản phẩm, công ty, video từ bộ phận Marketing của Hùng Phát.

7. SỞ HỮU TRÍ TUỆ

- Tất cả các thiết kế, sản phẩm và nội dung bên trong và bất kỳ tài liệu nào có sẵn trên trang web là tài sản trí tuệ của HUNG PHAT TEA CORPORATION. Trang web, thiết kế, sản phẩm, hình ảnh và nội dung bên trong được bảo vệ bởi luật bản quyền và sở hữu trí tuệ và không được sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của HUNG PHAT TEA CORPORATION.

- Xin vui lòng không sử dụng hoặc cho phép sử dụng Tên Thương Hiệu hoặc Logo theo bất kỳ cách nào không phù hợp hoặc gây bất lợi đến danh tiếng và hình ảnh liên quan đến đến Sở hữu trí tuệ của HUNG PHAT TEA CORPORATION.

- Việc lạm dụng tài sản trí tuệ của HUNG PHAT TEA CORPORATION có thể dẫn đến việc chấm dứt hợp tác hoặc khiếu nại về việc sử dụng tài sản trí tuệ trái pháp luật.

8. ĐỘC QUYỀN

- Quý khách hàng có quyền lợi thảo luận về việc độc quyền lựa chọn khu vực kinh doanh trong phạm vi nhất định với số lượng và doanh số mua tối thiểu mỗi quý/năm.

- Tuy nhiên, Hùng Phát luôn luôn cố gắng phối hợp với từng khách hàng tạo ra môi trường kinh doanh an toàn bằng cách bán cho khách hàng cách nhau một khoảng địa lý hợp lý hoặc cung cấp sản phẩm khác nhau hoặc tạo ra dòng sản phẩm mới bằng hình thức OEM.

9. TẠM NGỪNG HOẶC HỦY BỎ HỢP TÁC KINH DOANH

Hùng Phát sẽ quyết định tạm ngưng cung cấp hoặc hủy bỏ hợp tác kinh doanh trong các trường hợp sau:

- Nếu Hùng Phát xét thấy rằng uy tín và tiêu chuẩn công ty của Hùng Phát đang bị tổn hại trong khi tiếp tục mối quan hệ kinh doanh. Hùng Phát sẽ chấm dứt mối quan hệ hợp tác kinh doanh với thông báo trước 30 ngày.

- Quý khách không thanh toán hoặc hủy nhiều đơn hàng (nhiều hơn một)

- Quý khách tự ý sử dụng các Sở hữu trí tuệ của HUNG PHAT TEA CORPORATION mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Hùng Phát.

10. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

- Bất kỳ thông tin cá nhân nào Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ tổ chức, cá nhận nào ngoài HUNG PHAT TEA CORPORATION.

LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN KHU VỰC CỦA HÙNG PHÁT

1. VỀ CHẤT LƯỢNG

- Với sứ mệnh “Sức Khỏe của bạn - Thành công của chúng tôi”, Trà Hùng Phát luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

- Quy trình sản xuất hiện đại, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo quy định của FDA, HACCP, ISO 22000:2018.

- Sản phẩm 100% tự nhiên - Không hương liệu - Không phẩm màu.

2. VỀ CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH:

- Hùng Phát với thương hiệu 32 năm trong ngành trà thảo mộc và các sản phẩm hữu ích cho sức khỏe, với chủng loại hàng hóa phong phú, đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau, Hùng Phát sẵn lòng chào đón và hợp tác với Quý khách để trở thành đối tác đáng tin cậy của nhau. Các hình thức hợp tác đại lý chính thức hoặc trở thành nhà phân phối độc quyền toàn bộ các sản phẩm của Hùng Phát tại một hoặc nhiều khu vực nhất định sẽ được thảo luận chi tiết.

- Hùng Phát cung cấp chính sách hợp tác kinh doanh với nhiều quyền lợi đặc biệt giúp quý khách xâm nhập thị trường và phát triển hệ thống phân phối vững mạnh, kinh doanh lâu dài.

- Ngoài ra, các hỗ trợ đặc biệt khác dành cho các nhà phân phối hoặc đại lý của Hùng Phát sẽ được xây dựng theo tình hình kinh doanh thực tế, diễn biến của thị trường để đảm bảo tăng trưởng doanh số và đẩy mạnh kinh doanh tùy theo thời điểm.

3. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Kế hoạch sản xuất được Trà Hùng Phát được chú trọng đặc biệt. Luôn luôn cam kết:

- Các đơn hàng giao hàng đúng hẹn

- Sản phẩm đều được sản xuất mới

Trong trường hợp bất khả kháng và có sự thay đổi, Hùng Phát sẽ xin được thảo luận với Quý khách hàng để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hang.

4. CHÍNH SÁCH GIÁ

- Quý khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm với chất lượng cao mà còn giá cả rất cạnh tranh.

- Chính sách giá đồng bộ, hỗ trợ Quý khách hàng phát triển kinh doanh.

HUNG PHAT TEA CORPORATION luôn luôn chào đón các nhà phân phối đến với Hùng Phát. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Điều khoản và Điều kiện mua bán, đùng ngần ngại liên lạc với Hùng Phát tại:

- Email: sale.gt@hungphatea.commanagement@hungphatea.com

- Tel: 028. 37978 230 – 028. 37978 233

Chúng tôi sẽ rất vui lòng được hỗ trợ Quý khách hàng.

--------------------------

 

DOMESTIC WHOLESALE TERMS & CONDITIONS

 

1. WHOLESALE REQUIREMENTS

Applied to Agents/Distributors as follows:

- Any individual or domestic, agent or distributor that has interests and wishes to place a wholesale order with us, please provide basic information as follows:

+ Company name

+ Company Address

+ Tel & Email

+ Main Requirement

- Send to email: sale.gt@hungphatea.com, management@hungphatea.com or register directly Wholesale application form on our website

- After received your information, Hung Phat will contact the Client to discuss details and respond wholesale policy.

2. WHOLESALE APPROVAL

- After the two parties reach a wholesale agreement (Contract or Memorandum of understanding), the Client will receive an order confirmation by email/fax (or other methods as agreed) with other documents to make payment.

3. TERMS OF PAYMENT

- If the order need to change, please inform us within 24h hours from the time receiving email/fax or m

- If customers agree the order, Customer proceed to payment and please notify Hung Phat to process your order as quickly as possible.

4. TERMS OF SHIPPING & DELIVERY

- Client's order will be delivered by Hung Phat to your warehouse for completely free.

5. RETURN OF COMMODITY

- In the situation any item is found manufacturing errors, we will try our best to cooperate with you to solve the problem.

- The policy doesn't cover any damages caused by subjective negligence of the customer. 6. ADVERTISEMENT

- Hung Phat has a continuous marketing campaign to increase brand identity, introduce products and boost sales, best support the business of Client.

- If the clients conduct specific promotional activities to your business area, Hung Phat encourages the Client to use our marketing or advertising images on website or social media. Please inform all details in an agreement for both parties to confirm before conducting promotions.

- In case of demand for advertising campaigns, the client will be supported such as product images, companies, and video from our Marketing department

7. INTELLECTUAL PROPERTY

- All designs, products and content inside and any materials available on the website are the only property of HUNG PHAT TEA ORPORATION. The website, design, products, images and contents are protected by copyright and intellectual property laws and may not be reproduced in any form without the written consent of HUNG PHAT TEA CORPORATION.

- Please do not use or allow the use of the Brand Name or Logo in any way that is inappropriate or detrimental to the reputation and image related to the Intellectual Property of HUNG PHAT TEA CORPORATION.

- The misuse of the intellectual property of HUNG PHAT TEA CORPORATION may result in the termination of cooperation or claim of unlawful use of intellectual property.

8. WHOLESALE EXCLUSIVITY

- The Client has a right to choose exclusive business area within certain ranges and a minimum purchase amount every quarter/year.

- Hung Phat always do our best to coordinate with each customer to a protective environment among customers by selling to customers in a reasonable geographical distance or providing different product categories or creating new product lines under the OEM form

9 . SUSPENSION OR CANCELLATION OF WHOLESALE COOPERATION

Hung Phat reserve the right to suspend or cancel the business cooperation in the following cases:

- If Hung Phat consider that our company's reputation and standards are compromised while continuing the business relationship. We reserve the right to terminate the business cooperation relationship with 30 days prior notice.

- The Client do not pay or cancel orders (more than one)

- Arbitrarily use the Intellectual Property of HUNG PHAT TEA CORPORATION without our written consent

10. PRIVACY POLICY

- Any personal information you provide to us will be confidential and will not be disclosed, sold or rented to any organization or individuals other than HUNG PHAT TEA CORPORATION.

SPECIAL BENEFITS 

BECOME OUR DOMESTIC EXCLUSIVITY WHOLESALE PARTNERS

1. ABOUT QUALITY

- Any personal information the Client provides will be confidential and will not be disclosed sold or rented to any organization or individual other than HUNG PHAT TEA CORPORATION.

- Modern manufacturing process, strict quality control under standards of FDA, HACCP, ISO 22000: 2018

- 100% natural, no artificial flavours, no artificial colours.

2. OPPORTUNITIES FOR WHOLESALE COOPERATION

- With more than 32 years of reputation in the herbal tea industry and useful products for health, variety of styles, serves multiple objects of different consumers. Hung Phat is pleased to welcome and cooperate the clients to become our reliable partners

- Hung Phat provides a wholesale policy with many special benefits to help the clients penetrate the market and develop a strong distribution system, long-term business.

- Furthermore, other special supports of our distributors and agents will be built according to the actual business situation, market movements to ensure sales growth and boost business development.

3. DELIVERY IN FULL ON TIME

The manufacturing plan is designed specifically at Hung Phat. Our commitment:

-  Orders are delivered on time

- Newly processed finished products

In case of any changes, Hung Phat will inform the Client and ask the Client’s approval to ensure the best quality products and the Client’s benefits.

4. PRICE POLICY

- The Client not only receives products with high quality but also very competitive prices

- Uniform price policy, supporting the Client in business development.


HUNG PHAT TEA CORPORATION always welcomes domestic distributors to us. If you have any questions regarding our Terms and Conditions, don’t hesitate to contact us at:

- Email: sale.gt@hungphatea.com, management@hungphatea.com

- Tel: +84 283 797 8230

- Tel: 028. 37978 230 – 028. 37978 233

Hung Phat will be more than happy to assist the Client.