HÙNG PHÁT 36 NĂM CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐỔI
"Mang tâm và yêu thương vào từng sản phẩm"  

Về Chúng Tôi
Hùng Phát được thành lập vào năm 1988 với niềm đam mê vào thảo mộc cũng như niềm khao khát mang đến những sản phẩm thiên nhiên vào trong cuộc sống hàng ngày.
Chính vì thế, Hùng Phát luôn nghiên cứu và học hỏi để mang thảo mộc kết nối với nhu cầu về không chỉ loại thức uống ngon mà còn là lợi ích cho sức khỏe.
Tâm huyết với từng sản phẩm, mang thiên nhiên hòa vào từng tách trà. Tâm và tuệ là hai điều mà Hùng Phát luôn cố gắng gửi gắm trong từng hương vị thảo mộc.

Nền tảng
Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành trà thảo mộccác sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, chặng đường hơn 36 năm hình thành và phát triển ghi dấu trong lòng người tiêu dùng bởi những sản phẩm chất lượng, phong phú chủng loại và đa dạng mẫu mã mang tên Hùng Phát. Xuất phát từ nền tảng đó, các sản phẩm và dịch vụ Hùng Phát cung cấp đến thị trường ngày càng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng, là sự lựa chọn và lòng tin yêu của mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.
Các Sản Phẩm Của Hùng Phát 100% thiên nhiên, không hương liệu, không phẩm màu. Quy Trình Sản Xuất đạt Tiêu Chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, GMP; Phân phối thị trường toàn quốc; Xuất khẩu Úc, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Hà Lan, Canada, New Zealand,...

Giải thưởng:
- Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao từ năm 2006 đến nay.
- Top 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021
- Top 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019
- Thương Hiệu Dẫn Đầu 2018
- Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Nổi Tiếng Asean 2018
- Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Cao 2018
- CEO Tài Năng Xuất Sắc Asean 2018
- Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2018
- Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Năm 2016
- Top 10 Thương Hiệu Thực Phẩm Tốt Nhất Năm 2015.
Giới thiệu  imageGiới thiệu  image