Áp dụng từ ngày 12.08.2021

Do điều kiện khách quan từ việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 gặp nhiều khó khăn, hầu hết các đơn vị vận chuyển đã ngưng giao hàng, tuy nhiên Hùng Phát vẫn luôn nỗ lực để đảm bảo lượng hàng hóa cung ứng đầy đủ và giao đến Quý khách theo yêu cầu, tuy nhiên sẽ có một số điều chỉnh sau, mong Quý khách cùng chia sẻ:

Cước vận chuyển: Tùy vào từng đơn hàng, Hùng Phát sẽ thông báo đến quý khách khi gọi xác nhận đơn hàng.

Thanh toán: Ưu tiên các đơn hàng thanh toán bằng chuyển khoản. Đối với các đơn hàng COD (thanh toán khi nhận hàng), để đảm bảo an toàn cho cả Quý khách và nhân viên giao hàng, xin Quý khách vui lòng chuẩn bị đúng chính xác số tiền cần thanh toán.

Địa điểm nhận hàng: Quý khách vui lòng thông tin cho Hùng Phát về địa chỉ nhận hàng có đang trong khu vực cách ly hoặc phong tỏa không, việc giao hàng hóa đến có được không.
Trước khi giao hàng, Hùng Phát sẽ gọi xác nhận với Quý khách, nếu hàng hóa đã sắp xếp giao đến nhưng do khu vực của Quý khách đang phong tỏa nên không giao được, đơn hàng của Quý khách sẽ được đưa trở về kho Hùng Phát để bảo quản và giao lại vào lần sau khi khu vực của Quý khách có thể nhận được hàng hóa. Do chi phí vận chuyển và nhân sự, trong trường hợp giao hàng lại này, Quý khách vui lòng thanh toán thêm phần cước vận chuyển.

Cách thức nhận hàng: Nhằm tuân thủ theo quy định phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho cả Quý khách cũng như nhân viên giao hàng, xin vui lòng nhận hàng không tiếp xúc với quy trình như sau:

(1) Nhân viên giao hàng trước khi đến sẽ gọi điện thoại cho Quý khách và hẹn thời gian.

(2) Đối với đơn hàng COD, Quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn, ĐÚNG số tiền cần thanh toán và đặt tại vị trí thích hợp cho việc giao nhận hàng đảm bảo 5K. Quý khách vui lòng lùi cách xa ít nhất 3m khi nhân viên giao hàng đến.

(3) Nhân viên đặt kiện hàng tại vị trí giao nhận, nhận tiền và di chuyển ra xa ít nhất 3m

(4) Quý khách nhận hàng

(5) Nhân viên giao hàng chào Quý khách ra về.

Chính sách giao hàng này được áp dụng đến khi việc lưu thông hàng hóa được thuận lợi hơn, Hùng Phát sẽ thông tin ngay đến Quý khách hàng.

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách!

Kính chúc Quý khách và gia đình an toàn! Chúng ta cùng vượt qua đại dịch này!

Chân thành cảm ơn Quý khách.

HÙNG PHÁT