Theo dân gian, bạch quả rất tốt cho cơ thể, thích hợp cho người bị giảm trí nhớ. Bột hòa tan Bạch Quả là sự kết hợp độc đáo từ bạch quả 40% và các thành phần dưỡng chất như yến mạch 20%, đậu lăng 10%, hạt sen 8%, trà xanh 5% . Sản phẩm có hương vị thanh mát, sảng khoái, là thức uống từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe. ....................... Ginkgo Instant Powder is a unique combination of 40% ginkgo and nutrient ingredients such as 20% oats, 10% lentils, 8% lotus seeds and 5% green tea. The product tastes delicious and refreshing, especially the drink is naturally good for health.


1 
  • Hùng Phát: Hung Phat
  • SKU: BOTBQ
  • Vận chuyển (Shipping): 
  • Return Policy: - Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách từ website, chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận đơn hàng (tình trạng hàng hoá, chủng loại, số lượng, giá tiền, địa chỉ giao hàng, tên người nhận hàng, tổng số tiền khách hàng cần thanh toán khi nhận hàng). Lúc này, Quý khách có thể hủy đơn hàng, thay đổi số lượng đặt hàng, chủng loại hàng,… - Trường hợp sau khi nhận hàng, nếu sản phẩm không thích hợp (do lỗi của Quý khách), Quý khách có thể gửi lại (sản phẩm phải còn nguyên vẹn), chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho Quý khách, chi phí gửi đổi, trả hàng, các chi phí phát sinh khác sẽ do Quý khách chịu. Xin liên lạc với chúng tôi để thỏa thuận trước khi gửi đổi, trả hàng. Nếu do lỗi của chúng tôi, khách hàng không phải tốn phí. - Trường hợp Quý khách đã chuyển tiền vào tài khoản Cty trước đó, số tiền còn dư (nếu có) sau khi khấu trừ chi phí vận chuyển vả các chi phí phát sinh khác do khách hàng thay đổi khi nhận hàng sẽ được hoàn trả lại. Chúng tôi sẽ làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng gửi trả và hàng hóa phải còn nguyên vẹn. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để thỏa thuận trước khi trả hàng. - When receipt of your order from the website, we will call to confirm the order (goods status, type, quantity, price, delivery address, consignee name, amount total that the customer needs to pay on delivery). At this time, you can cancel the order, change the number of orders, categories of goods, ... - In case, after receiving the goods, if the product is not appropriate (due to your fault), you can send it back (the product must be intact), we will exchange another product for you, the cost delivery, return, other costs incurred by you. Please contact us to agree before sending or exchanging goods. If due to our fault, customers do not have to charge. - In case you have transferred money to the Company account before, the remaining balance (if any) after deducting shipping costs and other costs incurred by the customer to change when receiving the goods will be refunded again. We will do the necessary procedures to refund customers within 7 days of receiving the returned goods and the goods must be intact. Please contact us for agreement before returning the item.


Xem thêm (Learn More)


Bạch quả - món quà từ thời cổ đại!

Cây Bạch quả, hay còn có tên là Ngân hạnh thụ, Công tôn thụ, Ginkgo Biloba. Loài cây này có thể nói là một “hóa thạch sống” đúng nghĩa với niên đại hơn 200 triệu năm! Loài cây này bắt nguồn từ Đông Á ở các nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và rải rác ở Việt Nam. Sau này, bạch quả còn được trồng nhiều ở châu Âu và châu Mỹ.

Công dụng của bạch quả là gì?

Trong y học, Bạch quả (đa số là hạt và lá) được dùng làm thuốc chữa bệnh từ rất sớm. Khi kết hợp cùng các dược liệu khác như đinh lăng, đương quy, bạch quả càng phát huy được nhiều công dụng.

Hầu hết các sản phẩm từ bạch quả hiện nay đều được chiết xuất từ lá bạch quả. Lá Bạch quả hình quạt, được ghi chép sử dụng lần đầu trong Điển niên bản thảo Vân Nam, xuất bản năm 1436. Khi đó, lá Bạch quả được dùng để trị vết loét, và thuốc bổ cho tim, phổi.

Sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học tìm ra chứa flavonoid và terpenoid có công hiệu thần kỳ trong cải thiện và điều trị các hoạt động não bộ như thiếu máu não, rối loạn trí nhớ bao gồm cả bệnh Alzheimer, Parkinson… Ngoài ra, chiết xuất từ lá bạch quả còn có hiệu quả cải thiện thị lực ở người mắc bệnh tiểu đường cùng nhiều chức năng khác như chống tăng đường huyết, chống oxy hóa và hạ lipid máu, chữa đau đầu/đau nửa đầu …

Bột hòa tan Bạch quả: Tinh túy từ bạch quả thiên nhiên

Bột hòa tan Bạch Quả là sự kết hợp độc đáo từ lá bạch quả và các nguyên liệu bổ dưỡng như yến mạch, đậu lăng, hạt sen... Ngoài hương vị thanh mát, sảng khoái đặc trưng, đây còn là một loại thức uống từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi.

Thành phần: Bạch Quả 40%, Yến Mạch, Đậu lăng, Hạt Sen, Gạo Lứt, Trà Xanh, Sắn Dây, Lá dứa

Cách sử dụng: Cho 5 muỗng cà phê (25g) Bột hòa tan Bạch Quả vào 100ml nước thật sôi, khuấy đều. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày. 

Thông tin cảnh báo an toàn: Không dùng khi sản phẩm hết hạn sử dụng. 

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hùng Phát mong muốn đồng hành cùng bạn

Các sản phẩm của Hùng Phát được chế biến 100% từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chất tạo màu, không hương liệu, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Quy trình Sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, GMP; Phân phối thị trường toàn quốc; Xuất khẩu Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Hà Lan, Canada, New Zealand…

Hùng Phát – thương hiệu đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn từ năm 2006 đến nay, và lọt vào top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021. Chúng tôi làm việc với phương châm "Mang tâm và yêu thương vào từng sản phẩm", luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nếu bạn cần biết thêm về các sản phẩm trà thảo mộc, hỗ trợ giảm cân, bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng..., hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 028 37976 866 hoặc đến Showroom Chay Ngon Hùng Phát tại 407-407A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM.

---------------------------------------------------------

Ginkgo Instant Powder is a unique combination of 40% ginkgo and nutrient ingredients such as 20% oats, 10% lentils, 8% lotus seeds and 5% green tea. The product tastes delicious and refreshing, especially the drink is naturally good for health.

Hung Phat Company 15 consecutive years won the title of High Quality Vietnamese Goods voted by consumers.

Ingredients: 40% Ginkgo, Oats, Lentils, Lotus Seeds, Brown Rice, Green Tea, Arrowroot Powder, Pandanus Leaves

Allergy information: contains Oats, Lentils, Lotus Seeds, Brown Rice. May contains other tree nuts. 

Preparation Instructions: Add 5 teaspoons (25g) of Ginkgo Instant Powder into 100ml of boiled water and stir well. Drinks many times a day. 

Safety warnings: Not to use when the product is expired. 

Caution: Keep in a cool dry place, away from direct sunlight.

Các sản phẩm liên quan (Related products)