Bột hòa tan Bồ Công Anh là sự kết hợp đặc biệt từ bồ công anh 40% và các thành phần dưỡng chất như yến mạch 20%, hạnh nhân 12%, gạo lứt 10%, atisô 8%. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, sảng khoái, là thức uống từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe. ....................... Dandelion Instant Powder is a unique combination of dandelion and nutrient ingredients such as 20% oats, 12% almonds, 10% brown rice and 8% artichokes. The product tastes delicious and refreshing, especially the drink is naturally good for health.


1 
  • Hùng Phát: Hung Phat
  • SKU: BOTBCA
  • Vận chuyển (Shipping): 
  • Return Policy: - Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách từ website, chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận đơn hàng (tình trạng hàng hoá, chủng loại, số lượng, giá tiền, địa chỉ giao hàng, tên người nhận hàng, tổng số tiền khách hàng cần thanh toán khi nhận hàng). Lúc này, Quý khách có thể hủy đơn hàng, thay đổi số lượng đặt hàng, chủng loại hàng,… - Trường hợp sau khi nhận hàng, nếu sản phẩm không thích hợp (do lỗi của Quý khách), Quý khách có thể gửi lại (sản phẩm phải còn nguyên vẹn), chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho Quý khách, chi phí gửi đổi, trả hàng, các chi phí phát sinh khác sẽ do Quý khách chịu. Xin liên lạc với chúng tôi để thỏa thuận trước khi gửi đổi, trả hàng. Nếu do lỗi của chúng tôi, khách hàng không phải tốn phí. - Trường hợp Quý khách đã chuyển tiền vào tài khoản Cty trước đó, số tiền còn dư (nếu có) sau khi khấu trừ chi phí vận chuyển vả các chi phí phát sinh khác do khách hàng thay đổi khi nhận hàng sẽ được hoàn trả lại. Chúng tôi sẽ làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng gửi trả và hàng hóa phải còn nguyên vẹn. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để thỏa thuận trước khi trả hàng. - When receipt of your order from the website, we will call to confirm the order (goods status, type, quantity, price, delivery address, consignee name, amount total that the customer needs to pay on delivery). At this time, you can cancel the order, change the number of orders, categories of goods, ... - In case, after receiving the goods, if the product is not appropriate (due to your fault), you can send it back (the product must be intact), we will exchange another product for you, the cost delivery, return, other costs incurred by you. Please contact us to agree before sending or exchanging goods. If due to our fault, customers do not have to charge. - In case you have transferred money to the Company account before, the remaining balance (if any) after deducting shipping costs and other costs incurred by the customer to change when receiving the goods will be refunded again. We will do the necessary procedures to refund customers within 7 days of receiving the returned goods and the goods must be intact. Please contact us for agreement before returning the item.


Xem thêm (Learn More)


Bồ công anh – Thuốc quý mọc ven đường

Bồ công anh là một loài cây nhỏ nhắn thuộc họ cúc. Hoa có hình cầu, thường mọc hoang dại ven đường hay các con dốc. Ở nước ta, bồ công anh thấy nhiều ở các tỉnh miền Bắc như Tam Đảo, Sapa.

Có con đường trắng xoá

Đầy hoa bồ công anh

Nắng rót vàng như mật

Dính cả lên trời xanh.

Người ta thường biết đến nó với hình ảnh hạt giống phát tán trong gió đầy thơ mộng. Nhưng ít người biết loài cây khiếm tốn này vừa là nguyên liệu nấu ăn, vừa là trà, cũng là một thứ thuốc quý.

Cây bồ công anh có tác dụng gì?

Bồ công anh tươi hay bồ công anh khô đều được dùng nhiều trong ẩm thực và y học. Hàm lượng dinh dưỡng của bồ công anh cao hơn hẳn nhiều loại rau như rau dền, rau diếp hay các loại rau thơm khác. Các vitamin A, B, C, chất béo, tinh bột có trong cây thuốc này đều mang tới nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Nói về công dụng của bồ công anh, loài cây này từ xưa đã được dân gian dùng để chữa bệnh. Chúng ta có thể kể đến một vài tác dụng của nó như:

  • Điều trị các bệnh về da do nhiễm nấm, nhiễm khuẩn

  • Phòng chống ung thư

  • Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, đường huyết cao và mất ngủ

  • Bảo vệ và hỗ trợ phát triền xương

  • Cải thiện chức năng gan, tiết niệu, hệ tiêu hóa…

Tuy bồ công anh rất tốt, nhưng nó lại có vị đắng hậu nên một số bạn sẽ cảm thấy khó uống. Tuy nhiên, với Bột hòa tan Bồ Công Anh công thức đặc biệt của Hùng Phát, bạn sẽ không còn nỗi lo đó nữa. Sản phẩm kết hợp từ bồ công anh nguyên chất và các thành phần dinh dưỡng như yến mạch, hạnh nhân, gạo lứt, atisô, tạo nên một hương vị nhẹ nhàng và thơm ngon. 

Thông tin sản phẩm

Bột hòa tan Bồ Công Anh do Công ty CP SX Trà Hùng Phát, thương hiệu 15 năm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Thành phần:

Bồ Công Anh 40%, Yến Mạch, Hạnh Nhân, Gạo Lứt, Atisô, Sắn Dây, Quế

Cách sử dụng:

Cho 5 muỗng cà phê (25g) Bột hòa tan Bồ Công Anh vào 100ml nước thật sôi, khuấy đều. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày. 

Thông tin cảnh báo an toàn: 

Không dùng khi sản phẩm hết hạn sử dụng. 

Bảo quản: 

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hùng Phát mong muốn đồng hành cùng bạn

Các sản phẩm của Hùng Phát được chế biến 100% từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chất tạo màu, không hương liệu, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Quy trình Sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, GMP; Phân phối thị trường toàn quốc; Xuất khẩu Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Hà Lan, Canada, New Zealand…

Hùng Phát – thương hiệu đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn từ năm 2006 đến nay, và lọt vào top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021. Chúng tôi làm việc với phương châm "Mang tâm và yêu thương vào từng sản phẩm", luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nếu bạn cần biết thêm về các sản phẩm trà thảo mộc, hỗ trợ giảm cân, bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng..., hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 028 37976 866 hoặc đến showroom Hùng Phát tại 407-407A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM.

………………………………..

Macha Dandelion Instant Powder is a unique combination of dandelion and nutrient ingredients such as 20% oats, 12% almonds, 10% brown rice and 8% artichokes. The product tastes delicious and refreshing, especially the drink is naturally good for health. 

Hung Phat Company 15 consecutive years won the title of High Quality Vietnamese Goods voted by consumers.


Ingredients:

40% Dandelion, Oats, Almonds, Brown Rice, Artichokes, Arrowroot Powder, Cinnamon.

Preparation Instructions:

Add 5 teaspoons (25g) of Dandelion Instant Powder into 100ml of boiled water and stir well. Drink many times a day.

 Allergy information: contains Oats, Almonds, Brown Rice. May contains other tree nuts. 

Safety warnings:

Not to use when the product is expired. 

Caution:

Keep in a cool dry place, away from direct sunlight.