Quy cách/ Specification: Hộp: 2g x 25 gói (2g x 25 tea bags) Thùng: 100 hộp (100 boxes/carton) Sản phẩm được làm 100% từ hoa atiso xanh thiên nhiên, có vị ngọt tự nhiên, phù hợp với khẩu vị của mọi người. Đây là thức uống giải nhiệt, có vị ngọt thanh của thảo mộc, thích hợp dùng hằng ngày. .......................... The products is made from 100% artichoke flower, is a refreshing drink with the natural sweets of herbs, that is suitable to drink daily.


1 
  • Hùng Phát: Hung Phat
  • SKU: AHTL
  • Vận chuyển (Shipping): 
  • Return Policy: - Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách từ website, chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận đơn hàng (tình trạng hàng hoá, chủng loại, số lượng, giá tiền, địa chỉ giao hàng, tên người nhận hàng, tổng số tiền khách hàng cần thanh toán khi nhận hàng). Lúc này, Quý khách có thể hủy đơn hàng, thay đổi số lượng đặt hàng, chủng loại hàng,… - Trường hợp sau khi nhận hàng, nếu sản phẩm không thích hợp (do lỗi của Quý khách), Quý khách có thể gửi lại (sản phẩm phải còn nguyên vẹn), chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho Quý khách, chi phí gửi đổi, trả hàng, các chi phí phát sinh khác sẽ do Quý khách chịu. Xin liên lạc với chúng tôi để thỏa thuận trước khi gửi đổi, trả hàng. Nếu do lỗi của chúng tôi, khách hàng không phải tốn phí. - Trường hợp Quý khách đã chuyển tiền vào tài khoản Cty trước đó, số tiền còn dư (nếu có) sau khi khấu trừ chi phí vận chuyển vả các chi phí phát sinh khác do khách hàng thay đổi khi nhận hàng sẽ được hoàn trả lại. Chúng tôi sẽ làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng gửi trả và hàng hóa phải còn nguyên vẹn. Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để thỏa thuận trước khi trả hàng. - When receipt of your order from the website, we will call to confirm the order (goods status, type, quantity, price, delivery address, consignee name, amount total that the customer needs to pay on delivery). At this time, you can cancel the order, change the number of orders, categories of goods, ... - In case, after receiving the goods, if the product is not appropriate (due to your fault), you can send it back (the product must be intact), we will exchange another product for you, the cost delivery, return, other costs incurred by you. Please contact us to agree before sending or exchanging goods. If due to our fault, customers do not have to charge. - In case you have transferred money to the Company account before, the remaining balance (if any) after deducting shipping costs and other costs incurred by the customer to change when receiving the goods will be refunded again. We will do the necessary procedures to refund customers within 7 days of receiving the returned goods and the goods must be intact. Please contact us for agreement before returning the item.


Xem thêm (Learn More)


Atiso – loài cây có ích từ đầu đến chân

 Du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ 20, cây Atiso từ lâu đã được người Việt ưa dùng vì chẳng những ngon mà còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Người ta tìm tòi và tận dụng hầu như toàn bộ công dụng của atiso, từ hoa, lá cho đến rễ và thân.

Nhìn chung, atiso có tính mát. Mỗi bộ phận của cây đều có ích và được sử dụng trong các bài thuốc dân gian.

Nếu lá atiso có vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng trong điều trị bệnh phù và thấp khớp, thì Hoa cây Atiso có nhiều công dụng hơn, cũng là bộ phận giá trị nhất của cây atiso. Người ta dùng hoa atiso trong các trường hợp đau gan, đau dạ dày, ăn uống không tiêu, tiểu đường thống phong, thấp khớp, suy nhược cơ thể, hỗ trợ điều trị cholesterol cao… Cũng vì vậy mà giá thành của bông atiso phổ biến sẽ đắt hơn so với lá atiso.

Atisô còn là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Do đó, dần dần, ngoài làm thuốc, người ta bắt đầu sử dụng hoa và lá của atiso như một loại thực phẩm để chế biến các món ăn ngon, bổ lại mát. Đặc biệt là món trà atiso, có vị tươi mát đặc trưng, không kén người dùng, có thể dùng hàng ngày thay cho trà xanh.

Trà atiso – thật giả khó phân

Hiện nay, các sản phẩm từ atiso, đặc biệt là trà atiso tràn ngập trên thị trường. Nhưng bởi vì giá cả chênh lệch khá lớn giữa hoa và lá atiso, cùng với nhu cầu khá lớn trên thị trường mà xuất hiện nhiều loại trà atiso giả hoặc kém chất lượng. Nếu sử dụng các loại trà kém chất lượng không phát huy được tác dụng của atiso, mà còn gây tác dụng phụ.

Thông tin sản phẩm Trà hoa Atiso

TRÀ HOA ATISO được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Sản Xuất Trà Hùng Phát, thương hiệu 17 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Sản phẩm được làm 100% từ hoa atiso xanh thiên nhiên, có vị ngọt tự nhiên, phù hợp với khẩu vị của mọi người. Đây là thức uống giải nhiệt, có vị ngọt thanh của thảo mộc, thích hợp dùng hằng ngày.

THÀNH  PHẦN: Hoa Atisô 100%

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ngâm túi trà vào tách nước sôi (150 ml), chờ từ 2-3 phút, ngày uống khoảng 4 gói. Nếu uống lạnh thêm đường và nước đá. 

Hiệu quả nhất là uống khi Trà còn ấm và nên ngồi vài phút ngồi để thưởng thức và đạt được độ thẩm thấu cao nhất.

THÔNG TIN CẢNH BÁO AN TOÀN: Không dùng khi sản phẩm hết hạn sử dụng.

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

………………………………...

ARTICHOKE FLOWER TEA is produced by Hung Phat Tea Corp, the trademark gets The Award of Vietnam High Quality Products chosen by customers for 14 consecutive years.

The products is made from 100% artichoke flower, is a refreshing drink with the natural sweets of herbs, that is suitable to drink daily. 

Absolutely no artificial flavours and artificial colours.

INGREDIENT: Artichoke flower 100%.

PREPARATION INSTRUCTION: Place a tea bag into a cup of boiled water (150ml), wait around 2-3 minutes. Drink 4 bags a day. Add sugar and ice if you prefer cold drink.

SAFETY WARNINGS: Not to use when the product is expired.

CAUTION: Keep in cool dry place, avoid direct sunlight.