Trà Hùng Phát nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019

Đây là năm thứ 14 Trà Hùng Phát đã liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn.

 

Vừa qua, lễ công bố HVNCLC 2019 đã được diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện quan trọng và luôn giữ được vị thế trong cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng, từ đó tạo niềm tin mạnh mẽ cho các doanh nghiệp gia tăng giá trị hàng hoá và mạnh dạn bước ra thị trường thế giới.

 

Trà Hùng Phát vinh dự nằm trong 542 doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019 do người tiêu dùng bình chọn. Thành lập từ năm 1988, thương hiệu Trà Hùng Phát đã cung cấp cho thị trường hơn 70 dòng sản phẩm từ thảo mộc, đặc biệt tất cả sản phẩm đều được làm 100% thiên nhiên, mang lợi ích cho sức khoẻ, và hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hoặc hoá chất bảo quản.

 

Trà Hùng Phát cũng muốn dành lời tri ân đến những khách hàng đã lựa chọn và dành niềm tin yêu đến thương hiệu của công ty. Nhờ đó, Trà Hùng Phát sẽ càng có thêm động lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ, và trải nghiệm thú vị hơn cho người tiêu dùng.