28 Dec
28Dec

Hàng nghìn bệnh nhân nghèo đã tìm thấy ánh sáng, tìm thấy niềm vui giữa bộn bề những lo toan! 

Và hàng vạn ước mơ đã được viết tiếp sau những ngày tăm tối.

Chuỗi hành trình mang lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể của Hùng Phát lại được tiếp nối với những câu chuyện đời nhiều âu lo được sẻ chia và niềm vui vỡ òa khi ánh sáng quí giá của đôi mắt đã trở về của nhiều bà con nơi Hùng Phát đến. 

Chừng ấy ánh mắt sáng, chừng ấy cụ ông, cụ bà vơi bớt những khó khăn và cảm nhận hạnh phúc đong đầy khi nhìn rõ mặt cháu con, ánh mặt trời những ngày ấy dường như cũng trở nên đặc biệt hơn sau bao  ngày mờ tối. 

Xin tri ân sự tin tưởng gửi trao của bà con nhiều tỉnh thành nơi Hùng Phát đã đi qua, biết ơn tâm huyết và sự đồng hành của các ekip y bác sĩ và những người làm công tác tình nguyện vẫn luôn vượt bao trở ngại cùng Hùng Phát dốc lòng mang đến những niềm vui. 

Hành trình của Hùng Phát với những chuyến đi thiện nguyện đến các vùng miền lại đong đầy thêm những ký ức đẹp trong lòng người đến và người được sẻ chia. 

Những khoảnh khắc của ngày 12.12.2020 vừa qua trong chương trình “Đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo” tại huyện Định Quán là một ngày như thế! Mời bạn cùng hòa chung niềm vui những ngày cuối năm nhiều biến động!

Comments
* The email will not be published on the website.