26 Aug
26Aug

V/v: TRÀ HÙNG PHÁT TẶNG MIỄN PHÍ SẢN PHẨM TRÀ HIỆU PHÔI PHÔI, TẶNG 18 TẤN GẠO VÀ SẢN PHẨM NƯỚC SỐT CHAY NGON     

TP. HCM, ngày 23 tháng 08 năm 2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, số người nhiễm bệnh ở nước ta những ngày qua liên tục tăng cao, đặc biệt tại TPHCM số ca nhiễm đã lên đến hơn 180.000 ca. Việc chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân cũng như bảo vệ những lực lượng tuyến đầu chống dịch là vô cùng quan trọng. Song song đó, việc chăm lo  đời sống cho người dân gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh cũng rất cần được quan tâm và chia sẻ. 

Với mong muốn được góp sức cùng các cơ quan, tổ chức, chung tay cùng xã hội trong cuộc chiến chống covid-19 đầy cam go lần này, Trà Hùng Phát triển khai các chương trình thiện nguyện sau: 

1TẶNG MIỄN PHÍ TRÀ PHÔI PHÔI:

Sản phẩm do chính cty sản xuất, được làm hoàn toàn từ các loại thảo mộc thiên nhiên. 

Thành phần sản phẩm: Lá Thuốc Dòi, Bạc Hà, Cam Thảo, Kinh Giới, Rẻ Quạt, Cây Nhũ Hương, Gừng, Nghệ, Linh Chi 

Đối tượng: Hùng Phát sẽ tặng vào các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, phong tỏa để phục vụ bệnh nhân covid-19, các y bác sĩ, nhân viên, tình nguyện viên chống dịch. 

Thời gian tặng: dự kiến từ ngày 28.08.2021 (có thể thay đổi tùy theo các quy định của Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch) 

2. TẶNG 18 TẤN GẠO VÀ SẢN PHẨM NƯỚC SỐT CHAY NGON: 

Trong đó, 10 tấn gạo và sản phẩm nước sốt Chay Ngon do kinh phí Cty trao tặng, 8 tấn gạo cho các Phật tử và mạnh thường quân đóng góp. 

Đối tượng: Công nhân ở trọ mất việc, người mất thu nhập, người bán vé số, bán hàng rong, các hộ nghèo, khó khăn, người neo đơn,.... tại các quận, huyện của Thành phố. 

Thời gian: dự kiến từ ngày 28.08.2021 (có thể thay đổi tùy theo các quy định của Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch) 

(Đã trao trước đó 2 tấn gạo và 100 chai Nước sốt kho quẹt Chay Ngon cho 100 hộ dân tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi vào tháng 7)

 
Về Công ty CP SX Trà Hùng Phát 

Là một doanh nghiệp có bề dày hoạt động 33 năm, từ năm 1988, trong lĩnh vực sản xuất trà và các loại thức uống từ nguyên liệu thiên nhiên, với phương châm “Sức khỏe của bạn - Thành công của chúng tôi”, Công ty CP SX Trà Hùng Phát luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, hợp khẩu vị, đồng thời hữu ích cho sức khỏe. Sản phẩm của Hùng Phát được phân phối rộng rãi trong các hệ thống siêu thị, đại lý trên toàn quốc, đồng thời được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Mỹ, Nhật, Pháp, Canada, Hàn Quốc,...

Hoạt động cộng đồng 

Với tâm nguyện chia sẻ lợi ích mình có được với cộng đồng, hơn 33 năm hình thành và phát triển cũng là khoảng thời gian Hùng Phát tổ chức xuyên suốt các hoạt động hướng về cộng đồng với rất nhiều chương trình mang lại lợi ích thiết thực cho người dân như mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể, hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân nghèo, tặng quà cho bà con nghèo các tỉnh, tặng quà cho học sinh các tỉnh miền múi, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, chăm sóc bữa ăn cho bệnh nhân tâm thần, tặng khẩu trang và Trà Gừng cho bà con mùa dịch,...


Cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: 

Công ty CP SX Trà Hùng Phát 

Tổ 4, Ấp 8, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. HCM 

ĐT: 028. 37978230 

Email: charity@hungphatea.com

Comments
* The email will not be published on the website.