Giảm cân từ  nguồn thực phẩm mới

Không phải là những cái tên quen thuộc cho chị em giảm cân, song không có nghĩa là những thực phẩm sau đây không hiệu quả. Câu chuyện giảm cân từ những nguồn thực phẩm mới sau đây hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.


Dùng thảo mộc để giảm cân

Những sản phẩm thảo mộc cũng rất có ích cho việc giảm cân của bạn. Một số người thường thích áp dụng các món ăn và uống có nguồn gốc từ thảo mộc. Việc này có thể giúp họ giảm cân được tốt hơn.

Cách sử dụng các loại thảo dược này để giảm cân cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần rắc thảo mộc vào món salad, hoặc cũng có thể trộn nó lên để ăn dần. Các loại thảo mộc là những dược liệu tốt cho sức khỏe. Không chỉ giảm cân, nó còn hỗ trợ trao đổi chất rất tốt.


Bột trà xanh

Đừng xem thường các món uống có nguồn gốc từ bột trà xanh nhé. Loại thực phẩm này rất giàu chất chống oxy hóa. Chúng còn là thực phẩm bổ dưỡng mà bạn có thể bổ sung trong cuộc sống hàng ngày. Đương nhiên, nếu bạn thay thế nó bằng các loại thức uống khác như cà phê hay trà thì hiệu quả càng tăng lên gấp bội.

Ở thời điểm này, bột trà xanh đã khá phổ biến ở Việt Nam. Thậm chí bạn có thể dễ dàng tìm thấy bột ở các cửa hàng để thực hiện chế biến.


Rong biển

Món ăn được yêu thích ở Nhât Bản này cũng là 1 trong những cách giảm cân rất tuyệt cho sức khỏe của bạn. Với rong biển, bạn đã có một trong những thực vật bổ dưỡng nhất thế giới.

Rong biển có thể được chế biến trong nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt là các món Nhật.


(Sưu tầm)